Chuyên đề Tiếng Việt 2

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của  nhà trường năm học 2021 - 2022, chiều ngày 8/10/2021, tổ chuyên môn 2,3  đã tổ chức dạy chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt 2 - bộ sách Cánh diều theo chương trình GTPT mới.

Tham dự chuyên đề gồm Ban giám hiệu , tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Chuyên đề gồm 2 phần: Dự 3 tiết dạy; Chia sẻ tiết dạy.

- Tiết 1, 2: Chia sẻ và đọc: Bức tranh bàn tay - Bài dạy do cô giáo Nguyễn Thị Minh Trang cùng các em học sinh lớp 2C thực hiện.

- Tiết 3: Bài viết: Viết về một tiết học em thích - Bài dạy do cô giáo Nguyễn Lệ Thuỷ cùng các em học sinh lớp 2A thực hiện.

Chuyên đề diễn ra nhẹ nhàng mà rất hứng thú, cô nhẹ nhàng, ân cần hướng dẫn , trò thảo luận hào hứng , sôi nổi. Chính vì vậy học sinh lớp 2A, 2C chủ động lĩnh hội kiến thức và làm chủ giờ học của mình .

Sau tiết dạy, chuyên môn nhà trường cũng đã tổ chức góp ý, chia sẻ được nhiều kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy. Từ tiết dạy, các khối thống nhất quy trình giảng dạy và phương pháp dạy học của phân môn này.

Chuyên đề chính là nơi để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giờ dạy với nhau, giúp nhau cùng tiến bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề: